Lưu ý khi mua máy ép kính nhập khẩu (Trung Quốc)

 1. VẬT LIỆU CỦA BUỒNG CHÂN KHÔNG.
  Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng máy ép kính, tuy nhiên để cạnh tranh bằng cách hạ giá thành, nhiều đơn vị đã phải tiết giảm cả phần quan trọng nhất của máy ép – Buồng chân không. Thay vì sử dụng kết cấu nhôm nguyên khối thì một số đơn vị đã sử dụng kết cấu bằng thép mỏng. Điều này thực sự đã ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của máy ép, đồng thời – khi gặp lỗi thì cực kỳ khó khăn sửa chữa.

  Hình ảnh buồng chân không bằng sắt bị hở khí

  Vật liệu keo gắn kết là loại silicone dùng trong xây dựng, không đảm bảo cho tiêu chuẩn kỹ thuật của máy ép kính.
 2. NỔ MÁY HẤP DO THIẾU TRANG BỊ AN TOÀN
  Máy hấp là thiết bị yêu cầu về kết cấu chịu lực rất lớn. 1 chiếc nắp máy hấp phải chịu lực khí nén lên đến 3,6 tấn (điều kiện không giảm áp hoặc van điều áp lỗi) nên các mối hàn sơ sài hoặc lỗi phía người sử dụng sẽ tạo nên những vụ nổ không hề nhỏ – gây thương vong về người và của. Người dùng nên mua những thương hiệu tốt như YMJ, OCA, HAOLI – Máy móc được trang bị những trang bị an toàn, tránh được những nguy hiểm không đáng có.

  Nổ máy hấp Trung Quốc
  Nổ máy hấp Trung Quốc
 3. LINH KIỆN THAY THẾ PHẢI DỄ DÀNG
  Máy ép kính điện thoại OCA đã tiếp nhận nhiều trường hợp máy không thể sửa phải cấu hình tuỳ biến lại các linh kiện để thay thế nhưng không phải trường hợp nào cũng vậy. Nếu không tìm thấy linh kiện thay thế thì khách hàng buộc phải thay thế máy khác, máy lỗi không thể thanh lý được và phải bán phế liệu. Chi phí cho máy mới là rất tốn kém.

  Sửa máy ép kính nhập khẩu
  Sửa máy ép kính nhập khẩu bằng cách sử dụng linh kiện thay thế của Việt Nam
 4. ĐƠN VỊ CUNG CẤP UY TÍN
  Nhiều đơn vị cung cấp chỉ bán theo trend. Lúc nhu cầu thị trường cần thì họ nhập về bán và sự uy tín trong giao dịch cũng rất mơ hồ, khi máy có sự cố thì không xử lý được và thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.
  Từ 2019 đến 2023 đã có khoảng 2/3 đơn vị cung cấp máy ép kính đổi mặt hàng kinh doanh và không kinh doanh mặt hàng này nữa. Điều ấy đủ để thấy sự thiệt thòi mà khách hàng phải chịu khi máy bị lỗi hoặc cần sửa chữa.
 5. LINH KIỆN MÃ HOÁ
  Một số đơn vị sản xuất của Trung Quốc đã mã hoá bảng mạch điện tử của máy ép kính. Khi chạy được 400-500 lần thì yêu cầu nạp tiền để nhà sản xuất cấp thêm mã để chạy (Điều này chỉ dùng được trong nội địa Trung Quốc thôi, còn tại Việt Nam thì chỉ bỏ đi, thay cái mới vì không biết tiếng nước ngoài và giao dịch)
 6. NGÔN NGỮ
  Các máy của Trung Quốc được viết bằng tiếng Trung nên việc vận hành phải “Quen tay”, nếu gặp trường hợp lỗi phát sinh sẽ không thể tự hiểu được, Google translate cũng khó có thể dịch được từ ngữ chuyên ngành rất hẹp này.

Chúc bạn đọc có được lựa chọn được sản phẩm tốt cho mình. NHẤT ĐỒ – NHÌ NGHỀ

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY ÉP KÍNH – FREE
Kỹ thuật OCA: 0916511102

Tags: , , , ,