Giải pháp sinh tồn cho cửa hàng sửa chữa điện thoại

Máy ép kính điện thoại OCA – Giải pháp sinh tồn cho cửa hàng sửa chữa điện thoại
Nếu bạn đọc bài viết này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn là một người đam mê khát khao muốn làm giàu, hoặc ít ra bạn cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt của mình cho máy ép kính điện thoại một sản phẩm very hot xuất hiện khoảng 4 năm gần đây, như một công cụ không thể thiếu cho mỗi cửa hàng điện thoại, một sản phẩm đem lại nguồn thu nhập ổn định duy trì lợi nhuận cao. Nhắc đến máy ép kính điện thoại, nhiều khách hàng sử dụng điện thoại thường không để ý. Nhưng đối với các cửa hàng, kinh doanh, sửa chữa điện thoại thì đây là dòng sản phẩn không thể thiếu trong hoạt động của mình, bạn sẽ chủ động được công việc, tăng doanh thu, khách hàng của bạn cũng không phải để lại dế cưng của họ và cũng phải không mất thời gian chờ đợi lâu.
Xuất hiện sau cùng, với sự ra đời của dòng smartphone ngày càng phát triển và bùng nổ ở Việt Nam, Và máy ép kính điện thoại OCA được xem là bước đột phá trong ngành sản xuất điện thoại. Nói một cách khác, nhiều người còn đánh giá đây là giải pháp sinh tồn cho những cửa hàng sửa chữa điện thoại. Bởi dòng điện thoại cảm ứng đã và đang dần thay thế cho những kiểu dáng điện thoại bấm nút truyền thống. Hơn thế, độ bền của dòng sản phẩm này không cao do dễ vỡ màn hình. Do đó nhu cầu sửa chữa, yêu cầu về uy tín, chất lượng trong dịch vụ sửa chữa của người dùng cao hơn. Với dòng sản phẩm máy ép kính điện thoại, khách hàng sẽ giảm thiểu chi phí, thời gian trong việc sửa chữa, người sửa chữa cũng tối đa hóa lợi nhuận cho cửa hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong dịch vụ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều dòng máy, chủng loại máy hoặc chất lượng máy không được đảm bảo gây hoang mang cho người sử dụng.

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng máy này cũng như có những kinh nghiệm chọn máy ép kính điện thoại chất lượng, Mình sẽ phân tích đánh giá 1 cách khách quan như sau. Đầu tiên có thể khẳng định, máy ép kính điện thoại là dòng sản phẩm cần thiết trong ngành sản xuất và sửa chữa smartphone hiện nay. Bởi nó có nhiều ưu điểm: hiện đại, nhanh gọn, tiết kiệm thi phí, tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận cho người sửa chữa…
Vì đây là dòng sản phẩm hot nên trên thị trường và cũng xuất hiện nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Đúng vậy hiện nay, máy ép kính điện thoại có nhiều kiểu dáng và giá cả khác nhau, hàng nội địa cũng có và hàng nhập ngoại Trung Quốc cũng nhiều, giá cả dao động từ vài triệu đến vài chục triệu, tùy vào dòng máy. Tuy nhiên, khách hàng nên chú ý trong quá trình lựa chọn máy. Không nên lựa chọn sản phẩm có kích thước quá cồng kềnh vì chúng sẽ chiếm diện tích trong cửa hàng sửa chữa. Máy ép kính phải hút chân không đạt được -100KPA điều này rất quan trọng, khi ép xuống nhẹ nhàng, máy hấp kính phải kín hơi, chắc chắn với các chốt gài cửa, sẽ an toàn hơn bởi vì cửa máy hấp chịu một lực khá lớn khoảng 2 tấn, máy nén khí chọn loại máy chạy ko dầu, nghe êm, máy ép roon thì khuôn phải chuẩn, máy tách kính chọn loại hút chân không khỏe thì mới có thể giữ được màn hình vỡ khí thao tác tách kính, Về lựa chọn thì cơ bản là vậy, VÀ quý vị nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm made in Việt Nam, hơn là made in China bởi chất lượng của các sản phẩm này gần như tương đương nhau chúng đều sử dụng 1 công nghệ duy nhất, ép chân không, hấp áp xuất và keo khô OCA, Về giá bán hàng Việt Nam rẻ hơn nhiều, Bảo hành chu đáo, Nếu để lựa chọn mua thì đơn vị OCAVIETNAM máy ép kính điện thoại OCA là duy nhất ưu tiên số 1 hàng đầu, đây là đơn vị sản xuất uy tín lâu năm về chất lượng, về dịch vụ, về chính sách sau bán hàng, kèm theo hậu mãi tốt, cam kết lỗi 1 đổi 1, bảo hành 2 năm. Đặc biệt các sản phẩm luôn được nghiên cứu kỹ thuật, cải tiến chất lượng sản phẩm, tư vấn kỹ thuật các giải pháp marketing tổng thể giúp khách hàng đạt doanh thu cao và nhanh thu hồi vốn. Hiện nay đại đa số khách hàng là người có kính nhiệm sửa chữa lâu năm đánh giá máy ép kính điện thoại OCA đang là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất và bán chạy nhất hiện nay. Thực tế, OCA Việt Nam đã cung cấp ra thị trường Việt Nam với số lượng máy rất lớn từ khoảng 3 năm nay, và cũng đã xuất ngoại sang 1 số Quốc gia như, ÚC, Quốc gia Ghana, NGA, Hàn Quốc, Nhật Bản, OCA đã được khẳng định là đơn vị tiên phong và uy tín số 1 tại Việt Nam cho đến hiện tại, Về sản phẩm của Trung Quốc được các con buôn bán tràn lan, được chuyển đến Việt Nam qua nhiều hình thức, nhiều nhất là hàng tiểu ngạch không chính thống “hàng vác vai chạy bộ”. Được các cửa hàng kinh doanh điện thoại sửa chữa nhập về kinh doanh thêm mặt hàng, chưa có 1 đại lý chính thức. Sản phẩm này được Rất nhiều xưởng TQ sản xuất, và nếu như bạn lựa chọn được 1 sản phẩm tốt của 1 xưởng sản xuất uy tín thì sẽ rất khó khăn, bạn sẽ băn khoăn hơn về linh kiện bảo hành thay thế nếu hỏng, về giá thành còn cao, về chất lượng của sản phẩm. Điều này cũng không thể phủ nhận rằng máy của TQ không tốt, mình đánh giá máy TQ cũng tốt nhưng hãy tin dùng hàng Việt Nam được sản xuất trong nước của 1 nhà sản xuất uy tín nhất.
Hai sản phẩm kể trên đều làm được chung 1 công việc, và cho ra thành phẩm Ok như nhau và quan trọng bạn phải lựa chọn 1 đơn vị uy tín đề gửi gắm đặt niềm tin của mình,

Nhân viên tư vấn Trương Thiên Nga
Thông tin liên hệ:
OCA Việt Nam
VPGD: KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0987 534 218
Website: http://mayepkinh.com
Facebook: https://www.facebook.com/mayepkinhdienthoai/